Ngày nay việc đi lại bằng máy bay đã trở nên gần gủi và qúa quen thuộc với mọi người. Với sự phát triển không ngừng của Internet việc mua một chiếc vé máy bay trở nên đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần chọn hành trình bay, điện đầy đủ thông tin mua vé và nhận code vé máy bay là xong, tới ngày bạn chỉ cần mang code vé ra sân bay làm thủ tục là có thể bay rồi.

Tuy nhiên, việc mua một mặt hàng Online vẫn còn tồn tại đâu đó những lo ngại, dè chừng, với việc mua vé máy bay Online thì vấn đề mà khách hàng đáng lo ngại rằng code vé của mình đã đặt thành công chưa, code đã được nhập vào hệ thống chưa? muốn xem lại thông tin, hành trình ngày và giờ bay chính xác không thì làm sao? để giải đáp thắc mắc này mời các bạn xem cách kiểm tra code vé máy bay Jetstar dưới đây nhé.

Kiểm tra vé máy bay Jetstar, kiểm tra Code vé máy bay Jestar

Kiểm Tra Vé Máy Bay, Code Vé Máy Bay Jetstar

Cũng như cách kiểm tra Code vé máy bay Vietjet thì Jetstar cũng có 2 cách giúp bạn xác nhận hay kiểm tra code vé máy bya Jetstar như sau. Bạn nào còn đang thắc mắc Code vé máy bay là gì cũng tham khảo tại Timvere.vn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn làm thủ tục Check in trực tuyến hãng Vietnam Airlines

Cách 1: Kiểm Tra Trực Tiếp Qua Tổng Đài Jetstar

Cách này nhanh và chính xác hơn nếu bạn không có thời gian, bạn liên hệ trức tiếp tổng đài hãng hàng không Jetstar: 19001550, sau đó bạn chỉ cần đọc đoạn code vé (code được gửi qua email hoặc SDT lúc đăng ký), lúc này bạn cần kiểm tra mọi thông tin gì có thể hỏi nhân viên tư vấn nhé.

Cách 2: Kiểm Tra Code Vé Máy Bay Jetstar Online

Cách này dành cho những bạn có thời gian rảnh, có thể tự tay check mọi thông tin cho chắc ăn. Việc đầu tiên cần làm là bạn nên truy cập trực tiếp vào website Jetstar.com và làm theo các bước hướng dẫn duới đây:

Bước 1. Vào trang chủ Jetstar.com

Bước 2. Click vào Quản lý đặt chỗ trên thanh menu

Bước 3: Điền email đặt vé và mã code

Bước 4: Click vào Tìm đặt chỗ và chờ hiển thị kết quả

Kiểm tra vé máy bay Jetstar, kiểm tra Code vé máy bay Jestar

Kiểm tra vé máy bay Jetstar, kiểm tra Code vé máy bay Jestar

Xem thêm: Hướng dẫn làm thủ tục hộ chiếu (Passport) phổ thông

Đối với trường hợp bạn chỉ có Code vé mà không biết Email thì bạn truy cập vào link: booknow.jetstar.com/RetrieveBooking.aspx để kiểm tra đặt chỗ, tra cứu thông tin và hành trình chuyến bay của mình nhé.

Xem thêm: Các Thủ Tục Cần Thiết Khi Bay – Mua Vé Máy Bay Giá Rẻ tại Timvere.vn