Việc đặt vé rẻ hay đặt vé máy bay sao cho tiết kiệm là điều mà hầu hết hành khách nào cũng muốn. Dú ít hay nhiều tiết kiện được một khoảng phí sẽ tốt hơn nhiều. Sau đây Timvere.vn xin chia sẻ đến các bạn mẹo hay giúp đặt vé máy bay nội địa Jetstar tiết kiệm ngay 50.000Đ nhé.

Với những ai đã từng đặt vé máy bay nội địa của Jetstar trực tiếp tại website của hãng thường phải trả thêm 30.000-50.000 động cho một chiều bay, một khách. Như vậy nếu bạn bay khứ hồi thì một khách phải trả cho chặn đi và về là từ 60.000 – 100.000 đồng (tuỳ theo hình thức trả sau qua bank, bưu điện hay qua thẻ visa).

Xem thêm: Bạn có sợ bị “mất tiền oan” khi đi đặt vé máy bay Online?

Để tiết kiệm được số chi phí vé máy bay nội địa này, các bạn làm theo những hướng dẫn ngay dưới đây nhé:

– Tiến hành các bước đặt vé như bình thường.

– Đến bước 6, bước thanh toán các bạn chỉ được phép chọn 2 hình thức thanh toán là ATM và ngân hàng thôi nhé. Không chọn thẻ tín dụng, thẻ nội địa hay các thứ khác nhé. Chỉ chọn như trong hình sau:

Cách để không phải trả phí khi đặt vé máy bay nội địa Jetstar

– Sau khi chọn một trong hai hình thức thanh toán trả sau đó bạn sẽ được cộng thêm vào giá vé 60.000 nhưng bạn đừng quá lo (vì sau này nó sẽ biến mất) mà hãy cứ nhấn nút Mua. Đến màn hình cuối cùng bạn sẽ thấy mã code giữ vé trong 24 tiếng.

– Sau đó bạn coppy đoạn code và tiến hành vào trang chủ Jetstar nhìn sang phải thấy tab Quản lý đặt chỗ, hãy dán email và mã code vào và nhấn cái nút Tìm mã đặt chỗ:

Cách để không phải trả phí khi đặt vé máy bay nội địa Jetstar

– Sau khi nhấn tìm, bạn sẽ truy cập vào vé đang được giữ chỗ, các hình thức thanh toán lúc này chỉ còn Thẻ tín dụng và thẻ nội địa như hình sau. Lúc này bạn điền số thẻ Visa sẽ không thấy khoảng phí 50.000 hay thẻ tín dụng với khoảng 30.000.

Cách để không phải trả phí khi đặt vé máy bay nội địa Jetstar

Cập nhật: Tính đến thời điểm hiện tại thì bên Jetstar đã fix hình thức thanh toán bằng Visa rồi nhé. Tuy nhiên, khi chọn thanh toán qua Onepay thì vẫn áp dụng bài này được.

Xem thêm: Nên làm gì khi chuyến bay bị hoãn?

Đây là mẹo vô cùng hay cho mọi người đặt vé máy bay nội địa Jetstar giúp tiết kiệm một khoảng chi phí khá nhỏ nhưng dù sao cũng là tiết kiệm. Hy vọng bài này sẽ giúp ích cho các bạn và nếu có mẹo hay thì comment ngay bên dưới chia sẻ cùng mọi người nhé.