Từ ngày 8/10/2018, Vietnam Airlines triển khai bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 trên tất cả các đường bay nội địa.

Theo đó, trong giai đoạn từ 20/01/2019 đến 19/2/2019 (15 tháng Chạp – 15 tháng Giêng), Vietnam Airlines sẽ cung ứng 1,4 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 100.000 ghế (tương đương 566 chuyến bay) so sánh cùng kỳ. Hãng hàng không Jetstar Pacific cũng đã triển khai bán tổng cộng gần 600.000 chỗ (3.210 chuyến bay) để phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trong dịp Tết Nguyên Đán. Hai Hãng tiếp tục duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, đồng thời, khuyến nghị hành khách nên đặt chỗ sớm để đảm bảo về chỗ trong thời gian cao điểm.

Xem thêm: Vé máy bay tết Sài Gòn đi Thanh Hóa, Vé tết SG – Thanh Hóa

Hiện nay, các đường bay nội địa của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng các dòng máy bay hiện đại, bao gồm Boeing 787, Airbus A350, A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao SkyTrax. Hệ thống tổng đài và fanpage chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines luôn hoạt động 24/7 để hỗ trợ hành khách. Đồng thời, Hãng chuẩn bị triển khai dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý ngay tại trung tâm thành phố (in-town check-in) ở Hà Nội và Đà Nẵng nhằm tiết kiệm thời gian, gia tăng lợi ích cho hành khách. Jetstar Pacific cũng tăng cường nhân sự và chuẩn bị sớm các phương án phục vụ, khẩn trương hoàn thành bảo dưỡng đội tàu bay Airbus A320 phục vụ cao điểm Tết.

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Trong thời gian cao điểm, hai Hãng khuyến nghị hành khách mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức và yêu cầu lấy hóa đơn để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá…Đối với chuyến bay nội địa, hành khách nên chủ động thời gian đi lại, đảm bảo có mặt tại sân bay ít nhất 02 tiếng trước giờ khởi hành để hoàn tất các thủ tục với đầy đủ giấy tờ tùy thân cho người lớn và trẻ nhỏ. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian làm thủ tục, hành khách nên làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) đặt ở sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.

Để đặt chỗ và biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập website: www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100. Hành khách của Jetstar Pacific có thể liên lạc Tổng đài 1900 1550 hoặc truy cập https://www.jetstar.com/vn.

Xem thêm: Vé máy bay tết Hà Nội – Đặt vé tết Hà Nội sớm giá cực rẻ

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Mua vé Tết của Vietnam Airlines có ưu điểm gì:

+ Được phép hoàn trả vé (có tính phí), kể cả vé TẾT.

+ Tỷ lệ bay đúng giờ rất cao, không lo bị đổi giờ bay. Mấy ngày Tết, quỹ thời gian của bạn thực sự hạn hẹp đúng không nào?

+ Được phục vụ bữa ăn trên chuyến bay, khỏi lo bị đói cho những chặng bay dài.

+ Được miễn phí 20kg hành lý, tha hồ mang quà Tết về cho người thân nhé.

Nếu gia đình bạn có trẻ em thì Vietnam Airlines là một sự lựa chọn tốt. Bởi vì hiện tại giá vé Vietnam Airlines dành cho trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi chỉ tính bằng 90% giá vé người lớn.

Tuy nhiên nếu nhà bạn có em bé (dưới 2 tuổi) thì nên cân nhắc vé Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines vì 2 hãng này em bé được miễn phí giá vé.

Xem thêm: Vé máy bay tết 2018 – Bay vòng với giá siêu rẻ đến khó tin