Bạn muốn đổi vé máy bay? bạn muốn đổi hành trình bay hay muốn hoàn vé không bay nữa thì làm sao? và mất bao nhiêu tiền? rất nhiều những câu hỏi cũng như thắc mắc của khách hàng trong khi đặt vé máy bay nhưng lại không thực hiện đúng với lộ trình.

Chỉ vì một lý do nào đó mà bạn không thể thực hiện được chuyến bay, hay muốn chuyển đổi vé hay hoàn vé nhưng không biết phải làm sao? liện hệ với ai và có mất phí không? nếu có thì phí bao nhiêu…. rất nhiều những câu hỏi mà Timvere.vn đã tìm được trên các trang mạng xã hội và diễn đàn, thì trong bài viết này Timvere.vn sẽ chia sẻ các bạn thông tin đổi vé máy bay các hãng hàng không mất bao nhiêu tiền?

Đổi vé máy bay các hãng hàng không mất bao nhiêu tiền?

Hiện tại đang có 3 hãng hàng không đang được mọi người chú ý và quan tâm nhiều nhất hiện nay là: Vietjetair, Jetstar, Vietnamairlines. Vì là 3 thãng khác nhau cho nên việc đổi vé máy bay cũng khác nhau, cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể từng hãng ngay dưới đây nhé. Bạn có thể xem thủ tục hoàn vé của 3 hãng hàng không tại Timvere.vn nhé.

Đổi vé máy bay Vietjetair mất bao nhiêu tiền?

Đối với hãng hàng không vé máy bay gía rẻ Vietjetair thì không được phép hoàn vé, nếu đổi vé ngày, tên và chặng bay trước 48 giờ thì sẽ phải chiệu mất phí 275.000 đồng + chênh lệch giá vé.

Đổi vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền?

Cũng là một trong những hãng hàng không vé máy bay giá rẻ Jetstar được mọi người lựa chọn nhiều nhất trong các hàng trình bay của mình. Bên cạnh đó hãng Jetstar còn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vé máy bay 99k. hay săn vé 0 đồng vào 12h trưa hàng tuần.

Đổi vé máy bay các hãng hàng không mất bao nhiêu tiền?

Hãng hàng không Jetstar chỉ áp dụng hoàn vé với hạng vé cao nhất, tuy nhiên khách hàng phải chiệu mất phí 10 đến 25% giá vé. Còn lại nếu bạn muốn đổi hành trình bay, chuyến bay thì phải chiệu mất phí 300.000 đồng + mức chênh lệch giá vé đã mua và giá vé ngày đổi.

Đổi vé máy bay Vietnamairlines mất bao nhiêu tiền?

Đối với hãng hàng không quốc gia Vietnamairlines thì bất kỳ hạng vé nào các bạn cụng đều được trả lại, nhưng ngoại trừ vé khuyến mãi, mà trong quá trình mua vé khuyến mãi cũng đã có thông báo không được đổi trả trước đó.

– Phí vé hoàn lại trước ngày bay là 250.000 đồng.

– Phí vé hoàn lại sau ngày bay là 550.000 đồng.

Đổi vé máy bay các hãng hàng không mất bao nhiêu tiền?

* Đối với đổi vé máy bay Vietnamairlines chia thành hai trường hợp cụ thể sau:

– Hành trình nội địa Việt Nam: Phí đổi trước ngày khởi hành là 250,000 đồng. Từ sau ngày khởi hành là: 500,000 đồng.

– Hành trình quốc tế:

>>> Hành trình trong châu Á (trừ Úc, Nhật): Phí đổi vé là 20 USD.

>>> Hành trình khác: 100 USD hoặc 10.000 JPY (Đối với giá tính bằng JPY).

* Thay đổi hành trình vé máy bay Vietnam Airlines:

– Đổi trước ngày hành trình bay ghi trên vé: 250,000VNĐ + mức chênh lệch giá vé giữa hành trình mới và cũ.

– Từ ngày ghi trên vé: 500,000VNĐ + mức chênh lệch giá vé giữa hành trình mới và cũ.

Hầu hết các hãng hàng không nếu như muốn đổi vé thì dường như phaỉ mất một khoảng phí trênh lệch, thậm chí chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines mới cho đổi hầu hết các loại vé mà thôi, còn lại chỉ được đổi tên và hành trình bay. Qua bài viết này hy vọng quý khách hàng sẽ tháo gỡ những thắc mắt trong việc đổi vé máy bay, và căn nhắc hơn khi đặt vé máy bay giá rẻ cho các chuyến đi.