Phú Yên! một điểm đến hết sức hấp dẫn với khách du lịch, không chỉ đơn giản mà Phú Yên được chọn làm cảnh đẹp trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ vì khung cảnh nơi đây rất đẹp và bình yên, một vẻ đẹp như tranh. Cùng điểm qua loạt những điểm check-in đẹp như tranh ở Phú Yên dưới đây các bạn nhé!

Kè chắn sóng Xóm Rớ (TP Tuy Hòa)

Bờ kè nằm dọc ở Xóm Rớ, Đông Tác thuộc phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, điều thu hút khách du lịch đến đây là bởi những tảng đá bê tông vuông vức cùng những hòn đá tự nhiên phủ đầy rêu xanh mướt. Địa điểm này là một trong những nơi check-in nổi như cồn của giới trẻ khi đến Phú Yên.

Những địa điểm check-in đẹp như tranh ở Phú Yên

Hải đăng gành Đèn (huyện Tuy An)

Ngọn hải đăng nổi tiếng thuộc xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, cách TP Tuy Hòa hơn 30 km về phía Bắc. Hải đăng gành Đèn thuộc loại đèn báo cửa, không chỉ là thiên nhiện, cảnh quang hùng vĩ, ngọn hãi đăng còn giúp tàu thuyền hoạt động trong vùng biển Phú Yên, định hướng ra vào vịnh Xuân Đài (Phú Yên) và vụng Chào (Phú Yên). Nơi đây hấp dẫn du khách bởi những phiến đá cổ bao quanh ngọn hải đăng, tạo cảm giác huyền bí, xưa cũ.

Xem thêm: Những lý do mà bạn nên leo núi một lần trong đời!

Những địa điểm check-in đẹp như tranh ở Phú Yên

Hải đăng Đại Lãnh (huyện Đông Hòa)

Hải đăng Đại Lãnh được người Pháp xây năm 1890, thiết kế bên trong là cầu thang gỗ 110 bậc. Đây là một trong những hải đăng lâu đời ở Việt Nam với kiến trúc đặc biệt gồm hầm bể chứa nước mưa nhưng lại sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời đảm bảo đèn luôn sáng, chưa bao giờ tắt hàng trăm năm nay. Ngọn hải đăng uy nghi là điểm sáng của cực Đông Tổ quốc.

Những địa điểm check-in đẹp như tranh ở Phú Yên

Gành Ông – Bãi Xép (huyện Tuy An)

Gành Ông – Bãi Xép (xã An Chấn, huyện Tuy An, Phú Yên) là địa danh gắn với phân cảnh đám trẻ con lũ trẻ thả diều dưới khung cảnh đẹp nín thở của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Gành Ông – Bãi Xép như một bức họa thiên nhiên đầy sức sống và yên bình với thảo nguyên xanh mướt, thơ mộng, những rặng xương rồng mọc khắp trên những nẻo đường đồi, nước biển xanh trong tung bọt trắng xóa ôm lấy bãi cát mịn dưới ánh nắng chói chang.

Những địa điểm check-in đẹp như tranh ở Phú Yên

Gành Đá Đĩa (huyện Tuy An)

Thắng cảnh nổi tiếng này nằm yên bình bên bờ biển thuộc địa phận xã An Ninh Đông, huyện Tuy An. Nhìn từ xa, gành Đá Đĩa như một tổ ong khổng lồ với những khối đá hình lăng trụ xếp liền nhau, ngay ngắn cùng vươn mình ra biển khơi. Đây là một trong những điểm “sống ảo” đình đám của các bạn trẻ khi đến Phú Yên.

Những địa điểm check-in đẹp như tranh ở Phú Yên

Tháp Nhạn (huyện Tuy Hòa)

Tháp được người Chăm sinh sống ở lưu vực châu thổ sông Ba xây dựng vào khoảng thế kỷ 12. Tháp có hình tứ giác với 4 tầng, cao khoảng 23,5 m. Mỗi cạnh chân tháp dài 10 m. Qua sự tàn phá của thời gian và chiến tranh, nhiều phần của tháp bị hư hỏng nặng, nhưng nhờ sự trùng tu, tôn tạo của chính quyền tỉnh Phú Yên, tháp được phục dựng lại nguyên gốc và mang một vẻ đẹp mới. Tháp Nhạn nằm trên núi Nhạn, soi bóng trên Đà giang vĩ đại tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình.

Xem thêm: Review Bình Ba chân thật nhất

Những địa điểm check-in đẹp như tranh ở Phú Yên

Đầm Ô Loan (huyện Tuy An)

Cảnh đẹp đầm Ô Loan nổi lên từ sau bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã trở thành địa điểm du lịch thu hút và hấp dẫn. Đầm Ô Loan có diện tích 1.570 km, nổi danh là một đầm nước lợ nằm sát cửa biển với vẻ đẹp mộc mạc và yên bình. Tọa lạc sát chân đèo Quán Cau, từ trên đèo nhìn xuống, đầm có hình dáng như một con chim phượng hoàng dang đôi cánh phủ rợp cả vùng.

Những địa điểm check-in đẹp như tranh ở Phú Yên

Vịnh Xuân Đài (Thị xã Sông Cầu)

Vịnh Xuân Đài nằm dưới chân dốc Găng thuộc địa phận thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Trong vịnh có nhiều vũng biển và bãi tắm đẹp như vũng La, vũng Sứ, vũng Chào và nhiều đảo, bán đảo như cù lao Ông Xá, hòn Nhất Tự Sơn, mũi Đá Mài, mũi Tai Mã….

Những địa điểm check-in đẹp như tranh ở Phú Yên

Trên là toàn bộ những địa điểm Check-in đẹp như tranh ở Phú Yên, bạn đã đi được bao nhiêu địa điểm ở trên rồi. Cùng Timvere.vn đánh dấu những điểm đến tại Phú Yên nhé.

Xem thêm: Review du lịch Thanh Hóa – Sapa – Hà Khẩu chỉ 4 triệu/người 3 ngày 3 đêm