Gần tết các chuyến bay từ các thành phố lớn về các tỉnh tành phố nhỏ tăng lên rất nhiều lần so với ngày thường. Một điều khá là dễ hiểu vào dịp tết là người người nhà nhà về quê ăn tết.

Rút kinh nghiệm từ nhiều năm trước, mọi người xa quê hương đã phải đặt vé từ rất sớm, thậm chí có thể đặt vé trước vài tháng để đảm bảo có vé và được vé máy bay giá rẻ nhất. Để đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn (HCM) đi Tam Kỳ trong dịp tết cũng là điều mà mọi người hết sức quan tâm.

Đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn (HCM) đi Tam Kỳ

Vé máy bay tết Sài Gòn (HCM) đi Tam Kỳ

Hiện tại các hãng hàng không đã bắt đầu mở bán vé máy bay tết từ Sài Gòn đi Tam Kỳ các bạn có thể truy cập vào website Vntic.vn để tra cứu giá vé và đặt vé máy bay tết đi Tam Kỳ ngay hôm nay để có mức giá ưu đải nhất nhé.

Bảng giá vé máy bay tết Sài Gòn đi Tam Kỳ

So với giá vé máy bay đi Tam Kỳ vào những ngày thường thì tết giá vé cao lên gấp đôi so với ngày thường. Hiện nay cũng đang có 3 hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay tết từ TPHCM đi Tam Kỳ: Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar.

Trong đó vé máy bay tết Vietjet TPHCM đi Tam Kỳ có sức mua cao hơn và nhiều mức ưu đãi hơn. Mức hạng vé của các chuyến bay trong ngày tết từ TPHCM đi Tam Kỳ cũng khác nhau, nhưng nếu các bạn đặt vé trước ngày 18/1 để đảm bảo có mức giá vé thấp nhất và đảm bảo nhất. Các bạn tham khảo gía vé ngay bên dưới nhé:

Đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn (HCM) đi Tam Kỳ

Cách đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn đi Chu Lai

Hiện tại có nhiều cách có thể mua vé máy bat tết đi Tam Kỳ, các bạn có thể mua trực tiếp tại Website của hãng, nhưng việc tự mình mua vé máy bay hiện nay ít được mọi người chủ động, thường là tới các đại lý vé máy bay uy tín để mua hoặc gọi trực tiếp mua tại các đại lý.

Vntic.vn hiện tại đang là trang web tra cứu vé và so sánh giá vé nhanh và tốt nhất hiện nay, bạn có thể tự đặt mua cho mình một chiếc vé máy bay nhanh chóng dễ dàng tại website hoặc thể mua trực tiếp qua số hotline ngay trên website nhé. Nếu các bạn muốn tự mình mua vé trực tiếp vé máy bay tết Vietnam Airlines thì xem bài hướng dẫn này nhé: tự đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tiếp đơn giản.

Lưu ý việc đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Tam Kỳ

– Hành khách lưu ý theo như kinh nghiệm đặt mua vé máy bay tết hàng năm, thì thời điểm mua vé tốt nhất cho hành khách là trước tết khoảng 2 tuần hoặc có thể sớm hơn. Đừng “Nước tới chân rồi mới nhảy” nhé mọi người, tránh trường hợp mua vé với giá cao khi gần tết hoặc không mua được vé quý khách nên mua vé ngay từ bay giờ.

– Để có thể mua được vé rẻ hay vé khuyến mãi trong dịp tết các bạn nên cập nhật thông tin thường xuyên, thường vé rẻ hay khuyến mãi sẽ có vào thời gian trước 20 tết do các hãng hàng không.

– Đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn – Tam Kỳ sớm để có vé càng rẻ, tránh mua vé cận tết nếu không muốn mua vé quá cao hoặc không có vé.

Nếu trong quá trình đặt mua vé máy bay tết đi Tam Kỳ mà bạn muốn thay đổi hoặc hoàn vé máy bay, hay thông tin vé… thì vui lòng xem thủ tục hoàn vé, điều kiện hủy, đổi vé máy bay này nhé.

Những đặc sản món ăn ngon ngày Tết – Quảng Nam

Để giúp mọi người có thêm nhiều những kinh nghiệm cho những chuyến du lịch, đặc biệt là những bạn có tâm hồn ăn uống, Timvere hôm nay xin giới thiệu đến các bạn những món ăn đặc trưng ngày Tết khi du lịch đến với Quảng Nam nhé.

Cơm Lam

Món đầu tiên kể đến là Cơm Lam, là món đầu tiên không thể thiếu trong mâ cỗ của người Cơ Tu. Theo như các nguồn tin giới thiệu thì đâu là món ăn của người dân tộc miền núi. Món cơm la hay còn có cái tên khác là (a ví hor), được chọn lọc từ những hạt lúa thơm truyền thống do đồng bào Cơ Tu gieo nên.

Đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn (HCM) đi Tam Kỳ

Cơm được nấu khà là bình dân và dân giả bằng ống tre giữ nguyên cách nấu cơm truyền thống này từ khi hưa có các công cụ nấu nướng bằng nồi, niêu như bây giờ. Vì thế đầy là món ăn khá đặc biệt nhất định phải thưởng thức khi đến quản nam.

Bánh Sừng Trâu

Tôi cũng như các bạn, ngày tết không thể thiếu bánh tét và bánh trưng, nhưng ở Quảng Nam thay vào đó là một loại bánh rất lạ là bánh sừng trâu. Bánh có tên và hình giáng như một chiếc sừng trâu – biểu trưng cho con vật có ý nghĩa thiêng liêng trong đời sống văn hóa của người bản địa. Ý nghĩa bánh sừng trâu trong ngày Tết của người Cơ Tu cũng giống như bánh chưng, bánh tét của người miền xuôi.

Đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn (HCM) đi Tam Kỳ

Thịt Gác Bếp

Cũng như bánh tét, bánh chân thì ngày tết nhà nhà cũng đều chẩn bị thì để tiếp khách, trong khi đó thịt gác bếp của người Cơ Tu kiếm từ thiên nhiên như săn chuột đồng về nước hoặc có khi dân làng săn được con nai thì cùng nhau chia cho người trong làng.

Đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn (HCM) đi Tam Kỳ

Với cái thời tiết se lạnh của màu xuân mà được thưởng thức những món ăn giân dã cùng với hơi rượu cần hay chén rượu nếp than là một sự trải nghiệp tuyệt vời khi đến với vùng đất Quảng Nam này.