Chặng bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng chưa bao giờ là hết “hot”, kể cả trong ngày thường và những ngày lễ lớn và đặc biệt là trong dịp tết vé máy bay tết Hà Nội đi Đà Nẵng luôn trong tình trạng cháy vé và hết vé từ rất sớm.

Đà Nẵng là thành phố nằm trong vùng Nam Trung Bộ, là một trong những trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội. Không dừng lại ở đó, Đà Nẵng là thành phố có nhiều tiềm năng về du lịch, là trung tâm du lịch lớn của cả nước. Vì thế trong dịp lễ Tết không chỉ có những chuyến bay của người con xa quê hương về quê ăn tết, mà trong dịp Tết thành phố Đà Nẵng luôn đón một lượng khách du lịch trong dịp tết khá là lớn.

Đà Nẵng thành phố sạch nhất và đẹp nhất

Đà Nẵng được xem như là thiên đường du lịch với nhiều địa điểm hấp dẫn và quyến rũ nhất hình chữ S. Thành phố sạch nhất, bãi biển đẹp nhất và cũng là điểm du lịch hấp dẫn nhất…. đó cũng là những lý do mà thành phố Đà Nẵng thu hút một lượng khách đến thăm quan và du lịch, đặc biệt là mỗi khi tết đến xuân về.

Thông tin giá vé máy bay tết Hà Nội đi Đà Nẵng

Cũng giống như chặng bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng trong dịp tết, các chặng bay được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Viet Jet Air và Jetstar. Tính đến thời điểm hiện tại thì cả 3 hãng hàng không đều mở bán vé máy bay tết.

Nhưng nhìn chung qua bảng giá vé ngay bên dưới đây thì bạn có thể dễ dàng nhận biết hãng hàng không Vietnam Airlines đang có mức giá khá là “dể thở” cho các chuyến bay từ Hà Nội đi Dà Nẵng trong dịp tết vì thế các bạn nên nhanh chóng đặt vé tết đi Đà Nẵng ngay hôm nay nhé.

Vietnam Airlines: Giá vé trong khoảng 500.000Đ – 650.000Đ

Jetstar: Giá vé trong khoảng 1.630.000Đ

– Viet Jet Air: Giá vé trong khoảng 99.000Đ (Giá vé khuyến mãi)

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và các loại phí.

Xem thêm: Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay tết giá rẻ bất ngờ

Theo như kình nghiệm khách hàng đặt mua vé máy bay tết từ những năm trước, có những khách hàng gọi điện và đặt vé từ rất sớm và cũng không ít trường hợp khách hàng không đặt được vé do hết vé hoặc phải đặt vé máy bay tết với giá rất cao. Vì thế để đảm bảo vé và có vé để được về quê sum vầy cùng gia đình trong những ngày tết hay một kế hoạch ghé thăm Đà Nẵng thì hãy mua vé ngay từ bây giờ nhé.

Cần lưu ý gì khi mua vé máy bay tết Hà Nội đi Đà Nẵng

Tết Nguyên Đán vô cùng quan trọng và ý nghĩa với hầu hết bất kỳ ai, với mỗi người thì chuyến đi ngày tết điều mang nhiều ý nghĩa với mỗi người. Vì vậy, quý khách hàng nên chuẩn bị thật kỷ cho một chuyến đi dài hơi khi về quê đoàn tụ cùng gia đình, ngoài việc chuẩn bị cho mình một tấm vé máy bay tết Hà Nội đi Đà Nẵng thì các bạn cần chuẩn lưu ý những điều sau đây:

– Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, vì thế hạng vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tết của hãng là các hạng vé không hoàn, không hủy. Cho nên quý khách cần lên cho mình một kế hoạch cụ thể và chính xác để tránh khi mua vé mà không bay sẽ lãng phí tiền bạc.

– Các hạng vé máy bay tết đi Đà Nẵng của Vietjet Air quý khách có thể thay đổi ngày bay, giờ bay, tên người bay được. Tuy nhiên, việc đổi vé máy bay tết tại thời điểm đó sẽ rất là mất thời gian, thầm chí phải bù thêm giá vé nếu có chênh lệch.

– Giá vé máy bay tết hầu hết của các hãng hàng không chưa bao gồm hành lý ký gửi, Quý khách mua vé tại các đại lý nên mua thêm hành lý ký gửi sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều khi mua tại sân bay.

– Quý khách sẽ được mang theo 7kg hành lý sách tay đóng gói riêng lẻ, để có chuyến đi thuận lợi để trách rắc rối xảy ra quý khách nên đóng gói hành lý từ trước khi ra sân bay.

– Quý khách cần kiểm tra giấy tờ chính xác trước khi ra sân bay, các loại giấy tờ tùy thân hợp lệ và không quá hạn.

– Quý khách nên có mặt tại sân bay trước 90 phút để làm thủ tục bay nhé.

>>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi đi máy bay trong dịp Tết

Đặt vé máy bay tết Hà Nội đi Đà Nẵng tại Vntic.vn

Chưa bao giờ bạn có thể mua vé máy bay tết nhanh chóng và đơn giản nhất. Với Vntic.vn mọi thứ sẽ đơn giản hơn nhiều, bạn có thể cập nhật thông tin giá vé, so sánh vé cập nhật thông tin về những chuyến bay hot trong những dịp lễ. Còn chờ gì nữa mà không truy cập vào Vntic.vn ngay hôm nay để có thể tìm cho mình một vé máy bay giá rẻ nhất.

Xem thêm: Vé máy bay Tết giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng khứ hồi