Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chúng ta lại đón thêm một mùa Noel rạo rực khắp mọi nơi rồi. Và trên những con đường cũng như các trung tâm mua sắm đã bắt đầu “nở rộ” trang trí Noel khắp Sài Gòn rồi. Nhiều khu vui chơi giải trí lên đồ rực rỡ để chuẩn bị chào đón một mùa giáng sinh An Lành.

Đến hên lại lên Neol có lẽ là mùa lễ cuối cùng trong năm, Sài Gòn luôn được trang trí rực rỡ vời đầy màu sắc. Đây là thời điểm thích hợp cho bạn trẻ teen Sài Gòn lưu giữ những kỹ niệm niệm của một mùa Noel qua những hình ảnh. Để góp phần cho các bạn có một mùa giáng sinh nhiều những kỹ niệm đẹp Timvere.vn xin giới thiệu đến các bạn những địa điểm chụp hình, check-in Noel sớm ở Sài Gòn nhé.

Địa Điểm Chụp Hình, Check-in Noel Sài Gòn

Mỗi năm điều có những thứ mới mẽ để các bạn khám phá, ngay bên dưới đây là những địa điểm chụp hình Noel sớm tại Sài Gòn thu hút nhiều gới trẻ quan tâm nhất.

Xem thêm: Địa điểm du lịch Tết Nguyên Đán cho người dân Sài Gòn

1. Vincom Quang Trung – Gò Vấp

Là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam, trong năm Vincom đã khai trương một cơ sở mua sắm mới nhầm tăng thêm doanh thu hàng năm, đó là Vincom Quang Trung. Trên đường Quang Trung bạn sẽ thấy một cây thông cao to ngay trước trung tâm mua sắm Vincom. Tại đây không gian rộng thoáng và nhiều những cảnh quan đẹp sẽ là nơi thích hợp dành cho bạn.

Địa điểm chụp hình, Check-in Noel lung linh cho teen Sài Gòn

2. Trung Tâm Mua Sắm E-Mart – Gò Vấp

Cũng là một trung tâm thương mại mua sắm lớn được hoàn thành trong năm nay, E-Mart khu trung tâm mua sắm rộng lốn, và trong dịp Noel đầu tiên của TTTM E-Mart đang trang trí không giang Noel rất hấp dẫn với những cây thông Noel lộng lãy và rất đẹp.

Địa điểm chụp hình, Check-in Noel lung linh cho teen Sài Gòn

3. Aeon Mall – Bình Tân

Đây là trung tâm mua sắm cũng là khu vui chơi giải trí đẹp và lý tưởng đã và đang thu hút nhiều giới trẻ nhất trong thời gian vừa qua. Không chỉ trong dịp Noel, Aeon Mall thu hút giới trẻ hàng ngày đến check-in chụp hình bởi không gian trang trí tại đây rất đẹp và thay đổi liên tục. Trong mùa Noel năm nay Aeon Mall đã rinh một cây thông ro đùng trước cổng ra vào để trào đón quý khách.

Xem thêm: Top các địa điểm chụp ảnh, Selfie miễn phí ở Đà Lạt

Địa điểm chụp hình, Check-in Noel lung linh cho teen Sài Gòn

4. Takashimaya Vietnam

Takashimaya Vietnam là khu TTTM khá là mới ở Sài Gòn. Nhưng đây lại là điểm check-in nhanh chóng “lấy lòng” bạn trẻ với nhiều trải nghiệm mua sắm, ẩm thực thú vị. Và dĩ nhiên, Noel tại Takashimaya Vietnam sẽ là thiên đường check-in chụp ảnh dự là đắt khách nhất, nơi mà bạn có thể gặp Ông già Noel, Bà chúa tuyết, chú lính chì oai vệ và Quỷ lùn tinh nghịch…

Địa điểm chụp hình, Check-in Noel lung linh cho teen Sài Gòn

5. Diamond Plaza

TTTM sầm uất nhất Sài Gòn, Diamond Plaza là trung tâm thương mại trang trí Noel đầu tiên tại Sài Gòn. Tọa lạc ở góc đường Lê Duẩn và Phạm Ngọc Thạch, nằm phía sau lưng Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, ngay trung tâm thành phố – Diamond Plaza đang là tâm điểm cực hot cho những ai muốn khám phá và đón noel sớm tại Sài Gòn.

Địa điểm chụp hình, Check-in Noel lung linh cho teen Sài Gòn

Xem thêm: Tết này du hí ở đâu? – Tết nguyên đán nên đi du lịch ở đâu?

Trên là những địa điểm chụp hình, check-in noel sớm dành cho giới trẻ tại Sài Gòn, sẽ còn nhiều những điạ điểm thú vị sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, các bạn theo dỏi nhé.

Xem thêm: Vé Máy Bay Tết Giá RẻDu Lịch Trong Nước