Nhu cầu đặt mua vé máy bay ngày Tết luôn là chủ đề “hot” vào những tháng cuối năm. Năm nào cũng vậy, người nguời ùa nhau mua vé máy bay tết để được về quê sum tụ cùng gia đình trong 3 ngày tết. Nhưng không phải ai ai cũng mua được vé và có một chuyến đi hoàn hảo.

Tết – Việc không mua được vé máy bay hay về quê ăn tết không đúng như lịch trình của một số người là điều hết sức bình thường mỗi khi tết đến xuân về. Vậy làm sao để mua được vé máy bay tết sớm để có một chuyến bay tết hoàn hảo nhất.

Đặt vé máy bay tết từ Hà Nội đi Vinh sớm nhất tại Vntic

Đặt mua vé máy bay tết Hà Nội đi Vinh ngay hôm nay

Cũng vừa kết thúc một chuỗi các bài viết về vé máy bay tết từ Sài Gòn (HCM) đi các tỉnh trong nước. Nay Timvere.vn sẽ bắt đầu chia sẻ thông tin các chặng bay tết từ Hà Nội đi các tỉnh trong nước. Và trong bài viết mở đầu hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về vé máy bay tết từ Hà Nội đi Vinh đặt vé sớm nhất tại Vntic.vn nhé.

Xem thêm: Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh (Nghệ An) giá rẻ chỉ từ

Cũng giống như các chặng bay tết từ Sài Gòn đi các tỉnh trong nước, thì các chặng bay tết từ Hà Nội đi các tỉnh cũng như nhau, nếu các bạn không đặt vé sớm hay không chuẩn bị kỹ thì sẽ không đặt được vé hoặc không có một chuyến bay hoàn hảo. Để chuẩn bị một chuyến bay tết thuận lợi ngoài những hành trang mà các bạn chuẩn ngày tết thì nên chuẩn bị sớm cho mình một vé máy bay tết Hà Nội đi Vinh ngay hôm nay nhé.

Để đặt vé máy bay tết Hà Nội đi Vinh nhanh chắc chắn nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 093.800.2969 – 0982.840.470 – 090.679.2663.

Tổng quan chặng bay tết Hà Nội đi Vinh

Sân bay quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport): Sân bay quốc tế Nội Bài ở Miền Bắc cách thủ đô Hà Nội 30km. Hiện nay có 3 hãng hàng không nội địa chuyên khai thác các chuyến bay ngày tết từ Hà Nội đi Vinh là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific. Để có thể có thể di chuyển từ Hà Nội đến Sân bay quốc tế Nội Bài các bạn có thể đi Taxi (giá dao động từ 300.000đ– 400.000đ), hoặc muốn rẻ hơn có thể di chuyển bằng xe bus giá khoảng 60k – 80k/lượt… Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng dịch vừ các hãng hàng không như là Jetstar và VietJet Air thì có thể duy chuyển bằng xe bus của hảng với giá khoảng 40,000 đ/chiều.

Sân bay Vinh: Nằm cách thành phố 6km là một trong những sân bay lớn khu vực Miền Trung. Di chuyển đến sân bay các bạn chỉ mất 10 – 15 phút khi đi bằng xe máy hoặc taxi. Dừng chân tại thành phố Vinh các bạn sẽ khám phá vùng đất đầy thú vị này trong dịp tết Nguyên Đáng.

Bảng giá vé máy bay tết Hà Nội đi Vinh

Để tránh gặp “xui xẻo” khi mua vé máy bay ngày tết, các bạn nên chuẩn bị trước và thường xuyên cập nhật thông tin về các chặng bay ngày tết và các hãng hàng không thường mở bán vé ngày tết rất sớm. Cho dù là bay đi đâu, các chặng bay tết không cao điểm hay cao điểm thì các bạn cũng đừng quá “ỉ nại” không chuẩn bị trước thì dễ gặp rủi ro cao.

Đặt vé máy bay tết từ Hà Nội đi Vinh sớm nhất tại Vntic

Cũng như thường lệ 3 hãng hàng không nội địa được mọi người đặt mua vé nhiều nhất là Vietnam Airlines, Viet Jet Air và Jetstar. Nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ có Vietnam Airlines là đang mở bán vé sớm nhất hiện tại (Giá vé cập nhật ngày 30/9). Các bạn thường xuyên cập nhật thông tin vé máy bay ngày tết tại Timvere.vn để biết thông tin gía vé máy bay tết giá rẻ Hà Nội đi Vinh của hai hãng hàng không còn lại nhé.

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, vé được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Xem thêm: Vé máy bay Tết giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng khứ hồi