Ngày siêu sale 11/11, giá vé máy bay chỉ bằng một chén sâm bổ lượng 11.000Đ. Giá vé tuyệt vời ông mặt trời dành cho mọi người. Jetstar mở bán vé siêu rẻ 11.000 đồng cho các chặng bay vào TP HCM trước tết âm lịch 2019. Đây là vé bay ngược chiều tết (từ các tính lẻ bay vào TP.HCM), không có vé từ TP HCM về quê đâu nhé. Vé này phù hợp cho các bạn có nhu cầu về TP HCM ăn tết.

– Thời gian bán vé: từ 11h ngày 11-11 đến hết ngày 14-11-2018

– Giá chưa thuế: 11.000 đồng (Giá trên chưa bao gồm thuế, phí, hành lý ký gửi)

Do vé Jetstar ngược chiều tết nên ít hấp dẫn, không có ai “tranh cướp” với mình nên mọi người đặt sẽ rất nhanh và dễ. Hãy mách cho bạn bè nào trong nam đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh miền bắc, miền trung nhé.

Săn Sale 11-11, Vé ngược chiều tết của Jetstar chỉ 11.000

Xem thêm: Kiểm tra vé máy bay Jetstar, kiểm tra Code vé máy bay Jestar

Một chút kinh nghiệm săn vé siêu rẻ Jetstar

Thông thường vé sẽ hết ngay sau khoảng 5 – 10 phút với những chặng HOT, tuy nhiên có thể sau đó 30 phút vé sẽ quay trở lại nếu chưa được thanh toán hoặc cũng có thể xuất hiện sau đó 60, 90,… phút. Nhiều khi những ngày sau vẫn có vé siêu rẻ, quan trọng là bạn không bỏ cuộc?

Nếu không ngồi canh vé 24/24 được thì hãy nhờ anh bạn cần mẫn Auto Flight Booking nhé ?Auto Flight Booking – Ứng dụng trợ giúp săn vé giá rẻ

Hãy nắm rõ hướng dẫn đặt vé và các cách thanh toán để ứng biến linh hoạt bạn nhé, tham khảo bài viết Hướng dẫn đặt và thanh toán vé máy bay Jetstar.

Xem thêm: Jetsta – Club Jetstar – Phí hội viên chỉ 399,000đ – Gia nhập ngay!

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi thanh toán báo thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé Jetstar thì cố gắng tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt thanh toán vậy.

Thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bằng mẹo của Timvere.vn nhưng không kịp trong 30 phút. Cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé thành công mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé.

1. Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả.

2. Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay. Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ, Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả.

*** Để khắc phục tình trạng KHÔNG thanh toán kịp trong vòng 30 phút, các bạn có thể đọc mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí thanh toán sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức là 70k/người/chiều, tuy nhiên có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao. Tuy nhiên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt đề phòng hệ thống phát hiện ra và huỷ vé.

– Thực hiện đặt vé như bình thường Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.

– Nhấn nút Back trên trình duyệt để quay lại trang trước sẽ thấy xuất hiện nhiều cách thanh toán.

– Nhấn chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không chọn phòng vé. Nhấn Mua.

– Kết quả phải ra được trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng mới thành công.

Xem thêm: Jetstar ưu đãi khi mua chiều đi – Miễn phí chiều về